Công ty cổ phần sản xuất và thương mại ECO FIVE với đội ngũ các nhà nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn mang đến những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đô thị, tạo vẻ đẹp cho những ngôi nhà, ECO FIVE cho ra đời những sản phẩm sơn và bột bả chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh để cho những ngôi nhà có thể khoác trên mình những màu sắc đẹp đẽ và mang lại cảnh quan tốt.

Hệ thống nhà máy sản xuất được Công ty cổ phần sản xuất và thương mại ECO FIVE trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại để có thể sản xuất ra các sản phẩm sơn có chất lượng tốt, độ bền màu cao, tính an toàn cung ứng ra thị trường.

SẢN PHẨM 

  • Sơn E – HANAPO

Sơn ECO HANAPO – Công nghệ sản xuất xanh, hướng đến việc bảo vệ môi trường thân thiện với con người và môi trường sống. Với 855 gam màu, đa dạng chủng loại giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng trong việc phối màu cũng như lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà thân yêu của mình.

eco hanapo
Sơn ECO HANAPO – Công nghệ sản xuất xanh
  • Sơn ECO TANGO

ECO TANGO – Vũ điệu sắc màu, các gam màu đa dạng từ trầm ấm cho đến sặc sỡ như những bông hoa đang biểu diễn giữa trời xanh. Chất lượng sơn đảm bảo về quy cách cũng như độ an toàn trong thi công, chính vì vậy mà được rất nhiều các công trình tin dùng.

eco tango
Sơn ECO TANGO – Vũ điệu sắc màu

TẦM NHÌN

ECO FIVE trở thành nhà cung cấp sơn số 1 trên thị trường, đảm bảo các sản phẩm được tung ra thị trường với chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao.

SỨ MỆNH

ECO FIVE luôn đồng hành với những công trình, đem lại vẻ đẹp cho những ngôi nhà và đảm bảo vệ sinh môi trường,…